Invited Talk : Graduate Study Opportunity at Soochow University (China)

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2561 เวลา 13.30 น.-16.30 น. ที่ผ่านมา กลุ่มงานวิจัยห้องปฏิบัติการพื้นผิวและรอยต่อ โดยมี ดร.นพพร รุจิสัมพันธ์ เป็นหัวหน้ากลุ่มฯ ได้จัดบรรยายพิเศษเรื่อง โอกาส..ศึกษาเรียนต่อและทำวิจัยต่างประเทศ ณ ห้อง Sci Connect @ Faculty of Science อาคารศูนย์เครื่องมือฯ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. ได้มี Prof. Dr. Qiao Zhang, Prof. Dr. Youyong Li and Prof. Dr. Yao He จาก Institute of Functional Nano and Soft Materials (FUNSOM) Soochow University, China เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในครั้งนี้