กิจกรรม KMUTT Open House 2020 ภายใต้แนวคิดสังคมปริวรรต พิพัฒน์อนาคต

กิจกรรมเปิดบ้านคณะ/หน่วยงานในมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม และสำนักหอสมุด ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี บางมด โดยนักเรียนผู้เข้าเยี่ยมชมจะได้สัมผัสกับการเรียนการสอนจริงด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมชมห้องปฏิบัติการ การแสดงผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ของอาจารย์และนักศึกษา มจธ.

ในการนี้หน่วยวิจัยวัสดุเพอรอฟสไกท์ นำโดย ผศ.ดร.นพพร รุจิสัมพันธ์ และนักวิจัยในทีม ร่วมกันแสดงผลงาน “วิทยาศาสตร์นาโนโซล่าเซลล์”