10 th Sino-Thai work workshop

10th Sino-Thai workshop

โดยมูลนิธิวิทยาศาสตร์ธรรมชาติแห่งชาติของจีน (NSFC) และสำนักงานสภาการวิจัยแห่งชาติ (NRCT) ได้ร่วมจัดการประชุมวิชาการพลังงานทดแทนจีน – ไทยครั้งที่ 10 ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัย Southeast ที่เมืองหนานจิงเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมานั้น นักวิจัยผู้เข้าร่วมการสัมมนาครั้งนี้ประกอบด้วย อาจารย์ระดับศาสตราจารย์ จากองค์กรเอเชีย - แอฟริกาและนานาชาติจากสำนักความร่วมมือระหว่างประเทศของมูลนิธิวิทยาศาสตร์ธรรมชาติแห่งชาติของจีน ผู้อำนวยการ Zhang Lejun ผู้อำนวยการสำนักงานความร่วมมือระหว่างประเทศของสำนักงานสภาวิจัยแห่งชาติของประเทศไทย คุณทิวา เงาวิจิตร ศาสตราจารย์ Ding Hui Chang นักวิชาการ ศาสตราจารย์ Xuan Yimin แห่งมหาวิทยาลัยอากาศยานและอวกาศนานกิง ศาสตราจารย์ Zhao Tianshou แห่งมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งฮ่องกง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐ วรวรยส คณบดีวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ คณาจารย์จากประเทศไทย จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผู้เชี่ยวชาญกว่า 120 คน โดยการสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยเซาท์อีสต์ สาธรรรัฐประชาชนจีน