ผศ.ดร. นพพร รุจิสัมพันธ์ และนักวิจัยในทีมได้เดินไป ณ Collage of nano-science and technology, Soochow University สาธารรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2562 – 4 พฤษภาคม 2562 ผศ.ดร.นพพร รุจิสัมพันธ์ และนักวิจัยในทีมได้เดินไปที่ ณ Collage of nano-science and technology, Soochow University สาธารรัฐประชาชนจีน และได้เข้าพบศาสตร์จารย์ Youyong Li (หัวหน้ากลุ่มวิจัย Computational Chemistry Materials and Design) และศาสตราจารย์ Qiao Zhang (Director of International Office Soochow University) เพื่อปรึกษาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำวิจัยที่มี impact สูงในโครงงานวิจัยด้านวัสดุเพอรอฟสไกท์ และเพอรอฟสไกท์โซลาร์เซลล์ รวมถึงวางแผนโอกาศการทำงานวิจัยร่วมของนักศึกษาในหลักสูตรวิทยาศาสตร์นาโน ที่ Institute of Functional Nano & Soft Materials, Soochow University, China ในอนาคตอันใกล้